Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận năm học 2022 – 2023, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023); tạo không khí thi đua sôi nổi trong thiếu niên, nhi đồng. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng 26/33/2023, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 tổ chức Lễ kết nạp đội viên gắn với Chương trình “Dự bị đội viên” và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”.

Liên đội đã tổ chức kết nạp cho 107 em nhi đồng khối lớp 3. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong  Hồ Chí Minh.
Sau buổi Lễ kết nạp đội, các em được tham các hoạt động trò chơi. Thông qua các hoạt động Liên đội mong các em đội viênnhi đồng ra sức học tập, rèn luyện; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP HCM. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)./.