ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.  Được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay 31/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 nhằm tổng kết hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023, dự thảo Chương trình công tác Đội và phong trào TN, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024. Đến dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Minh Khoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô phụ trách các Chi đội cùng 40 đại biểu ưu tú thay mặt cho 566 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội đều có mặt đông đủ.

Quang cảnh Đại hội

Năm học 2023 – 2024 với chủ đề: “Thiếu nhi Vĩnh Thuận, Chăm ngoan học tốt, Tiếp bước cha anh” và 5 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, HĐĐ xã Vĩnh Phong và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các Chi đội tổ chức đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Trong năm học qua Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 đã làm tốt công tác giáo dục lý tưởng truyền thống như: tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ hằng tuần theo chủ đề, chủ điểm gắn với các hoạt động giáo dục thiếu nhi; tuyên truyền, phổ biến và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến các em thiếu nhi trong toàn Liên đội; phối hợp Hội Cựu chiến binh trong xã về nói chuyện truyền thống, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách. Bên cạnh đó Liên đội đã triển khai và thực có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Vĩnh Thuận thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” như: đã quyên góp và trao tặng hơn 200 suất quà cho các bạn học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức trao tặng 8 chiếc xe đạp giúp bạn đến trường . Liên đội cũng đã thực hiện tốt việc xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh như: trong năm đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ phụ trách Chi đội và Ban Chỉ huy Liên đội, tổ chức Lễ kết nạp Đội cho 109 em vào Đội TNTP Hồ Chí Minh đúng quy định….

Phát biểu tại Đại hội cô Nguyễn thị Minh Khoa – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội trong nhà trường ngày càng phát triển.

Cô Nguyễn Thị Minh Khoa – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 bạn có đủ năng lực bầu vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024 gồm:

1. Bạn Trần Chí Vĩ – Chi đội 5A1, làm Liên đội trưởng
  2. Bạn Nguyễn Thị Minh Anh – Chi đội 5A2, làm Liên đội phó
  3. Bạn Nguyễn thị Ái Nhuyễn – Chi đội 5A3, làm Liên đội phó
  4. Bạn Lê Thảo Nguyên – Chi đội 5A1, làm Ủy viên
  5. Bạn Trần Nguyễn Thiện Thuật – Chi đội 5A4, làm Ủy viên
  6. Bạn Võ Thảo Duy – Chi đội 4A2, làm Ủy viên
  7. Bạn Nguyễn Phúc Thịnh – Chi đội 4A4, làm Ủy viên
  8. Bạn Lương Quỳnh Anh – Chi đội 4A1, làm Ủy viên
  9. Bạn Võ Thái Pha Lê – Chi đội 4A3, làm Ủy viên

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024 ra mắt Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Cô Nguyễn Thị Minh Khoa tặng hoa chúc mừng BCH Liên đội mới

Một số hình ảnh trong Đại hội Liên đội