Sôi nổi các trò chơi dân gian chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiếp nối các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Sáng ngày 11/11/ 2023, các hoạt động trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi và kịch tính giữa các lớp trong toàn Liên đội.

Các trò chơi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn học sinh

Có hơn 400 học sinh  trong trường tham gia. Mỗi lớp trường là 1 đội tham gia ở 3 trò chơi gồm: kéo co, đua thuyền trên cạn và đỗ nước vào chai. Các vận động viên tham gia nhiệt tình, thi đấu hết mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi.

Hoạt động trò chơi dân gian đã tạo điều kiện cho các em học sinh được thư giản, giải trí ngoài thời gian học tập. Đồng thời, đây còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Dịp này Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích cao trong từng trò chơi./.

Một số hình ảnh trong ngày diễn ra các hoạt động: