Liên đội tổ chức Lễ kết nạp đội viên và công bố quyết định thành lập Chi đội

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; sáng nay ngày 11/3/2024 Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 tổ chức “Lễ kết nạp đội viên” cho 101 nhi đồng khối lớp 3. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tạo động lực mạnh mẽ cho đội viên phấn đấu và rèn luyện.

Chào cờ theo Nghi thức Đội

Quang cảnh buổi lễ

Được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm luôn là niềm mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Thầy Huỳnh Hải Đăng – TPT Đội công bố Quyết định kết nạp đội và thành lập Chi đội

Cô Sử Thu Nhan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập Chi đội

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô Sử Thu Nhan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng buổi lễ

Được trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ hôm nay, các em đã được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đăng Nguyên