Lễ phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2023-2024

Thực hiện Công văn số 10-CV/HĐĐ ngày 31 tháng 8 năm 2023 của Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức lễ phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2023-2024. Sáng nay 11/9/2023 trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần Liên đội trường TH Vĩnh Phong 1 tổ chức phát động chủ đề năm học 2023-2024.

“Thiếu nhi Vĩnh Thuận

Chăm ngoan, học tốt

Tiếp bước cha anh”.

Việc phát động chủ đề năm học tới các em đội viên và nhi đồng nhằm động viên các em ra sức thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hơn nữa tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm qua đó trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt trong học tập và sinh hoạt.