Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/19812 – 20/11/2023)

Sáng nay 20/11/2023, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trường TH Vĩnh Phong 1 long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, giáo viên đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Quốc Thống – Giám đốc Điện lực huyện Vĩnh Thuận, Đồng chí Cô Văn Niệt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Phong; Ông Huỳnh Minh Huy – ĐUV, Trưởng Công nan xã Vĩnh Phong; Ông Ngô Việt Hùng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT; Cô Sử Thu Nhan – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, nguyên giáo viên của trường về tham dự đầy đủ.

Cô Sử Thu Nhan-Hiệu trưởng ôn lại truyền thống 30 năm thành lập trường

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi và ấm cúng, với chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường tham gia và biểu diễn, bên cạnh đó là những lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm dâng lên quý thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

Tại buổi họp mặt, cô Sử Thu Nhan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng ôn lại truyền thống quý báu kỷ niệm 30 năm thành lập trường, qua đó mong muốn tất cả thầy, cô giáo nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc, luôn phát huy các phẩm chất, các giá trị về lòng nhân ái, về tính khoan dung, đức độ, vị tha và trí tuệ; hết lòng hết sức vì học sinh thân yêu, mãi mãi là một tập thể đoàn kết.

Ông Nguyễn Quốc Thống-Giám đốc Điện lực Vĩnh Thuận phát biểu chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Quốc Thống cũng như đồng chí Cô Văn Niệt chúc mừng và động viên toàn thể các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn là một tập thể đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đ/c Cô Văn Niệt-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Phong phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân nhịp này, nhà trường đã trao tặng 9 suất quà cho các thầy cô đã nghỉ hưu và chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Cô Sử Thu Nhan tặng quà cho các thầy cô đã nghỉ hưu và mong các thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt: