HỌP MẶT KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay, ngày 08/3/2022 nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3.  Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường TH Vĩnh Phong 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở cùng toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị.

 Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Hải Đăng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã đã ôn lại truyền thống vẻ vang, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời nhấn mạnh truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ trường TH Vĩnh Phong 1 nói riêng trong sự nghiệp phát triển giáo dục của địa phương. Qua đó biểu dương những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ trong thời gian qua, mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống “kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đ/c Huỳnh Hải Đăng-Chủ tịch CĐCS tặng quà cho chị em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Đồng chí Trần Thị Cẩm Xuyến đại diện chị em phụ nữ trong đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự chia sẻ của các đồng nghiệp nam để giúp các chị em có điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong thời gian tới chị em sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Nhân dịp này, BCH CĐCS đã gửi tặng các chị em phụ nữ trong đơn vị một phần quà cùng lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

HHĐ