CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHONG 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

            Sáng nay,  ngày 06 tháng 5 năm 2022, Chi bộ trường TH Vĩnh Phong 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Sông Hồng – Huyên ủy viên, Bí thư-Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phong;  đồng chí Võ Tân Xuyên – Đảng ủy viên, Phụ trách Công tác Tổ chức xã Vĩnh Phong, Cùng 31/31 đảng viên được triệu tập về dự Đại hội.

Chương trình làm việc, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 đã xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thống nhất cao trong mọi hoạt động; tham gia đầy đủ các hoạt động chính trị, xã hội ở địa phương; thực hiện tốt chế độ công khai, dân chủ trong nhà trường, theo tinh thần cuộc vận động “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” và “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu”. Luôn nêu cao vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ, các đồng chí đảng viên gương mẫu trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn. Có ý thức đấu tranh chống tham nhũng, tham ô, lãng phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Luôn gương mẫu đi đầu trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các hoạt động phong trào và công tác chuyên môn được quan tâm, đạt nhiều kết quả và thành tích quan trọng. Thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội cũng đã thống nhất biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh Khoa thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Sông Hồng – Huyện ủy viên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phong đã ghi nhận những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, sự chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt của chi ủy chi bộ để thực hiện tốt công tác dạy và học trong điều kiện tình hình dịch bệnh phức tạp, đồng thời cũng đề nghị Ban chi ủy khóa mới tiếp tục phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ qua để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Trần Sông Hồng, HUV-Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phong phát biểu tại Đại hội

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chi ủy khóa VII, bầu Bí thư và phó bí thư chi bộ, đồng chí Sử Thu Nhan tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi ủy chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt trước Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo. Đại hội chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề cho chi bộ tiếp tục phát huy thế mạnh, ưu điểm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Đại hội

                                                                                                                                                  Hải Đăng