Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 phát động “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”

Ngày 23 tháng 9 năm 2023, Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn từ rác tái chế nhân dịp Tết Trung thu. Đây là hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”.

Tham gia cuộc thi, các em học sinh đã sử dụng những vật liệu tái chế như giấy báo, hộp giấy, ống hút, chai nhựa,… để tạo ra những chiếc lồng đèn độc đáo và sáng tạo. Các em đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường của mình qua những chiếc lồng đèn.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo PHHS và các em học sinh trong toàn trường. Ban giám khảo đã lựa chọn những chiếc lồng đèn có ý tưởng độc đáo, sáng tạo, thân thiện với môi trường để trao giải thưởng.

Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh về bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong việc giảm thiểu rác thải nhựa. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

GV Nguyễn Thị Cúc

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: