Hưởng ứng tháng An toàn giao thông ngày 27 tháng 11 năm 2023 Trường TH Vĩnh Phong 1 tổ chức cuộc thi tìm hiểu về luật An toàn giao thông dành cho học sinh khối 4&5 để giúp các em hiểu hơn về vấn đề rất nhức nhối, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường chúng ta đều thấy khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời cảnh tỉnh và nhắc nhở với những người đang tham gia giao thông, hãy biết chấp hành đúng các luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình và hạnh phúc cho gia đình.

GV Trần Thị Cẩm Xuyến

Một số hình ảnh tham gia của cuộc thi.

Qua cuộc thi giúp cho học sinh cần biết an toàn giao thông không chỉ là hạnh phúc của mỗi nhà mà còn là niềm vui của toàn xã hội. Vì thế chúc các em luôn an toàn trên mọi nẻo đường và có những đóng góp tích cực về tuyên truyền an toàn giao thông để giảm thiểu được tai nạn giao thông.

An toàn giao thông là không tai nạn