Tổ khối 4 Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 tiến hành tổ chức dạy minh họa và dự giờ dạy học theo hướng nghiên cứu bài học để giúp GV trực tiếp đứng lớp được thực hành nhiều hơn, từ đó phát hiện ra những điểm cần cải thiện. Ngoài ra, sự quan sát và góp ý của người dự giờ cũng sẽ giúp ích cho việc phát triển phương pháp giảng dạy của thầy cô đứng lớp. Tạo môi trường tốt để GV nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, nhất là việc đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

GV Trần Thị Cẩm Xuyến

Một số hình ảnh minh họa tiết dạy