Ngày Lễ Khai Giảng Tươi Sáng Tại Trường Tiểu Học Vĩnh Phong 1

Sáng ngày 5/9/2023, trường Tiểu học Vĩnh Phong 1, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đây là một ngày hội lớn của thầy và trò nhà trường, là dịp để các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều niềm hân hoan và quyết tâm. Lễ khai giảng được bắt đầu bằng 2 tiết mục múa của học sinh với những động tác múa uyển chuyển, nhịp nhàng đã mang đến một bầu không khí tươi vui, rộn ràng cho buổi lễ.

Cô Trần Thị Thanh Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Thuận đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Thư của Chủ tịch nước đã ghi nhận những thành tích nổi bật của ngành giáo dục trong năm học qua, đồng thời đề nghị toàn ngành tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Cô Sử Thu Nhan – Hiệu trưởng nhà trường – đã có bài phát biểu ấm áp và đầy động lực. Cô đã nêu rõ các thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, từ kết quả học tập xuất sắc của học sinh đến các hoạt động ngoại khóa  đầy ý nghĩa. Cô cũng tôn vinh sự đóng góp và cống hiến của đội ngũ giáo viên, nhấn mạnh vai trò quan trọng  trong việc tạo dựng môi trường học tập tích cực và phát triển toàn diện cho học sinh.

Nhân dịp này, thầy Ngô Việt Hùng chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận đã công bố quyết định công nhận trường tiểu học Vĩnh Phong 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Điều này là một sự công nhận xứng đáng cho sự cống hiến và đóng góp không ngừng nghỉ của học sinh và toàn thể giáo viên nhà trường.

Cuối cùng, cô Sử Thu Nhan đã đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024. Tiếng trống khai giảng vang lên, báo hiệu một năm học mới với nhiều điều mới mẻ và khởi sắc đang bắt đầu. Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 của trường tiểu học Vĩnh Phong 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, tin rằng năm học mới sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn.

GV Nguyễn Thị Cúc