Khai giảng năm học mới

Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng nay 05/9/2019 trường TH Vĩnh Phong 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, chào đón 546 học sinh của trường, trong đó có 130 em học sinh bước vào lớp 1 niên khóa 2019 – 2024. Tham dự buổi lễ có ông Dương Hoàng Minh, trưởng Đài truyền thanh huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Võ Văn Ửng, Phó Bí thư Đảng ủy Vĩnh Phong, BGH Nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân luôn đồng hành và hợp tác với nhà trường trong suốt thời gian qua cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Võ Văn Ửng – Phó Bí thư Đảng ủy đọc thư của Chủ tịch nước                                          nhân ngày khai giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Cô Trần Thị Thùy Linh thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó tiếp tục tập trung sức lực và trí tuệ thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng khóa XI và thực hiện Nghị quyết số 44/NQ-CP của Chính phủ về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Nhìn lại một năm, với tinh thần đoàn kết cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ – giáo viên, nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp tục đóng góp những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp Giáo dục của địa phương; đáp ứng sự tin cậy của nhân dân trên địa bàn xã”.

Cô Trần Thị Thùy Linh – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai                                           giảng năm học

Trong dịp này, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trao tặng BHYT và 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc vận động các mạnh thường quân, Nhà trường còn trích các khoản chi thường xuyên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như các em có thành tích học tập tốt. Sự hỗ trợ kịp thời này của nhà trường sẽ giúp các học sinh có thêm động lực, vượt qua những khó khăn, trở ngại để tiếp tục đến trường và gặt hái những thành tích cao hơn trong học tập.

Anh Phương Văn Tiền trao tặng BHYT cho học sinh khó khăn và cô Trần Thị Thùy Linh đại diện nhà trường nhận tượng trưng số tiền 3.000.000 đồng.

Anh Nguyễn Văn Duyên, mạnh thường quân tặng quà cho HS nghèo                                            trong ngày khai giảng

Ông Nguyễn Văn Xe – Chủ tịch HKH xã tặng quà cho HS nghèo trong ngày khai giảng

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới: