Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-LĐLĐ ngày 04/10/2023 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2023. Hôm nay ngày 18/10/2023, BCH CĐCS trường TH Vĩnh Phong 1 tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Buổi họp mặt là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giáo viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ nhà giáo và cán bộ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của nhà trường; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Cũng tại buổi họp mặt, nhà trường còn tổ chức lễ trao Quyết định cho đoàn viên nghỉ hưu là cô Trương Thị Xiếu. Hơn 30 năm công tác, cống hiến và phục vụ cho ngành Giáo dục cô Trương Thị Xiếu đã có rất nhiều đóng góp trong giảng dạy và giáo dục nhiều thế hệ học sinh xã Vĩnh Phong. Đồng chí là một giáo viên, nhiệt tình, cần mẫn, có trách nhiệm cao công tác, luôn biết vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được  giao. Có thể khẳng định: Trong suốt thời gian hơn 30 năm công tác đồng chí luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong giảng dạy, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp và học sinh quý mến!