Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10

Thực hiện Công văn số 93/LĐLĐ ngày 01/10/2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về việc tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2019. Hôm nay ngày 18/10/2019, BCH CĐCS trường TH Vĩnh Phong 1 tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giáo viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ nhà giáo và cán bộ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của nhà trường; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Cán bộ, giáo viên nữ trong ngày họp mặt

Đ/c Huỳnh Hải Đăng, Chủ tịch CĐCS trao giấy chứng nhận Phụ nữ hai giỏi năm 2019

Buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam là món quà tinh thần quý báu, thiết thực mà BGH và BCH Công đoàn trường TH Vĩnh Phong 1 dành tặng cho nữ cán bộ, giáo viên, qua đó khích lệ động viên tinh thần thi đua hăng hái lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020.