HỌC SINH LỚP 4A2 CÓ THÓI QUEN ĐỌC SÁCH

Ngoài lợi ích cung cấp tri thức bổ ích cho học sinh, tập thể lớp 4A2 Trường Tiểu học Vĩnh phong 1 còn có thói quen đọc sách thường xuyên để giúp các em tiếp cận với kiến thức bên ngoài, bên cạnh là những kiến thức gò bó trong sách vở. Qua đó sẽ giúp các em nâng cao trí tuệ, có thêm nhiều kiến thức cho bản thân, tiếp thu các bài học trong trường nhanh chóng và hiệu quả.

Qua việc đọc sách sẽ khuyến khích các em tìm tòi những kiến thức mới và tăng sự đồng cảm, ngoài ra đọc sách còn là hình thức giải trí tốt nhất, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp, góp phần rèn luyện trí não và tăng khả năng tập trung. Đặc biệt với các em học sinh sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

GV Trần Thị Cẩm Xuyến

Một số hình ảnh tham gia đọc sách.