Giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 tập huấn trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa Cánh Diều

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2024, tập thể giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 đã tham dự buổi tập huấn trực tuyến giới thiệu bộ sách giáo khoa Cánh Diều theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 lớp 5, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Buổi tập huấn được diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp với sự tham gia của tập thể giáo viên. Các giáo viên đã được giới thiệu chi tiết về cấu trúc, nội dung, phương pháp giảng dạy và các hoạt động học tập của bộ sách giáo khoa Cánh Diều. Buổi tập huấn đã giúp các giáo viên có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về bộ sách Cánh Diều, từ đó có thể chuẩn bị tốt cho công tác giảng dạy trong năm học mới.

Một số điểm nổi bật của bộ sách giáo khoa Cánh Diều:

• Cấu trúc:Bộ sách được thiết kế khoa học, với các bài học được sắp xếp theo chủ đề, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.
  • Nội dung:Nội dung sách được cập nhật, bám sát chương trình giáo dục phổ thông 2018, đồng thời tích hợp nhiều nội dung mới, hiện đại và phù hợp với thực tiễn.
  • Phương pháp giảng dạy: Bộ sách hướng đến phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển năng lực của học sinh.
  • Hoạt động học tập:Các hoạt động học tập trong sách được thiết kế đa dạng, phong phú, giúp học sinh hứng thú và chủ động trong quá trình học tập.

Buổi tập huấn trực tuyến giới thiệu bộ sách giáo khoa Cánh Diều đã giúp giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 có thêm kiến thức và kỹ năng để giảng dạy hiệu quả bộ sách mới trong năm học tới.