Em Trần Chí Vĩ và Nguyễn Ngọc Thủy Tiên – niềm tự hào của lớp 5A1, Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1

Em Trần Chí Vĩ và Nguyễn Ngọc Thủy Tiên là học sinh lớp 5A1, Trường Tiểu học Vĩnh Phong 1, đang được thầy cô và các bạn học sinh trong lớp ca ngợi bởi phương pháp học tập hiệu quả, giúp hai em đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

Vĩ và Tiên là học sinh có tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình trong học tập. Hai em có niềm đam mê đặc biệt với môn Tiếng Anh. Vĩ cho biết, em yêu thích môn Tiếng Anh vì em thấy môn học này rất thú vị và bổ ích. Em có thể học hỏi được nhiều kiến thức mới về thế giới xung quanh, đồng thời có thể giao tiếp với bạn bè và thầy cô bằng tiếng anh.

Để học tốt môn Tiếng Anh, hai em đã xây dựng cho mình một phương pháp học tập khoa học và hiệu quả. Thường xuyên dành thời gian học bài trước khi đến lớp. Khi học bài, hai em luôn chú ý lắng nghe giảng bài của thầy cô và ghi chép đầy đủ. Ngoài ra, còn chủ động tìm kiếm thêm kiến thức qua sách báo, internet.

Nhờ phương pháp học tập hiệu quả, hai em luôn đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là vượt qua kỳ thi IOE Tiếng Anh cấp trường năm học 2023-2024. Thành tích của hai em đã khiến thầy cô và các bạn học sinh trong lớp vô cùng tự hào. Với phương pháp học tốt môn Tiếng Anh, hai em đã được chọn để tham gia cuộc thi IOE Tiếng Anh cấp huyện.

Chúng ta có thể tin rằng, với sự đam mê, chăm chỉ và nỗ lực em Vĩ và Tiên sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi IOE cấp huyện.

GV Nguyễn Thị Cúc

Em Trần Chí Vĩ