Dự giờ, hỗ trợ tiết đọc thư viện tại trường TH Vĩnh Phong 1

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Kiên Giang về việc hỗ trợ thư viện và dự giờ tiết đọc thư viện tại trường TH Vĩnh Phong 1, huyện Vĩnh Thuận. chiều nay 23 tháng 10 năm 2019, đoàn cán bộ hỗ trợ gồm ông Nguyễn Thế Huynh – Chuyên viên Phòng giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang làm Trưởng nhóm và Ông Nguyễn Văn Quốc – cán bộ chương trình hỗ trợ – tổ chức Room to Read. Về lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện có Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận và ông Ngô Việt Hùng – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện.

Ông Nguyễn Thế Huynh thứ tư từ trái sang

Tiết đọc do cô Võ Thị Kim Loan – giáo viên lớp 3/2 thực hiện hình thức Đọc to nghe chung với câu chuyện “Quả tim khỉ”. Sau khi dự giờ đoàn đã trao đổi và tư vấn trực tiếp cho giáo viên và cán bộ quản lí của nhà trường. Đây là dịp để cán bộ quản lí và giáo viên nhà trường được chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tiết đọc nhằm xây dựng văn hóa đọc cho học sinh.

Cô Võ Thị Kim Loan thực hiện hình thức Đọc to nghe chung

Một số hình ảnh trong tiết dự giờ

Đoàn hỗ trợ góp ý sau tiết dạy