CÔ GIÁO TRẺ NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ “GÕ ĐẦU TRẺ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

          Cuộc vận động“Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã và đang tiếp tục được cán bộ, Đảng viên, nhân dân cả nước hưởng ứng và đã có rất nhiều tấm gương “Người tốt- việc tốt”. Nhiều trong số những gương sáng đó là những thầy cô giáo, những người mang trên vai sứ mệnh “trồng người” mà xã hội tin tưởng giao cho. Đối với nghề giáo Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thấm nhuần tư tư tưởng đó của Bác Hồ kính yêu, giáo viên trường TH Vĩnh Phong 1 chúng tôi không ngừng phấn đấu, tu dưỡng hoàn thiện bản thân với cùng một suy nghĩ: “ Tất cả vì học sinh thân yêu. Một trong những tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo với tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ của trường chúng tôi đó là cô giáo Nguyễn Thị Bé Tuyền – một cô giáo đầy nhiệt huyết, nhanh nhẹn, ham học hỏi và luôn sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp, giúp đỡ mọi người. Cũng chính vì thế khi nhắc đến cô, học sinh, phụ huynh cũng như những đồng nghiệp trong trường ai cũng biết và yêu thương, quý mến cô. Mọi người biết đến cô bởi lòng yêu nghề, sự hăng say trong nghề nghiệp, bởi sự tận tụy, nhiệt tình trong công tác cô đã mang lại nhiều thành tích giáo dục đáng tự hào cho nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Bé Tuyền, Giáo viên trường TH Vĩnh Phong 1

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang đã tổ chức lễ Tổng kết hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học, năm học 2021 – 2022”. Trong đó có cô Nguyễn Thị Bé Tuyền – giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 cũng vinh dự được công nhận danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh”.

Hồng Cẩm