Chương trình tặng mũ nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1, năm học 2019-2020

Ông Nguyễn Chí Phụng, Giám đốc chi nhánh HEAD Honda Nam Bình phát biểu                                                       tại buổi lễ

Chiều nay 16/9/2019, tại trường TH Vĩnh Phong 1 Hệ thống HEAD Nam Bình phối hợp với Công an huyện Vĩnh Thuận và trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và triển khai chương trình tập huấn AN TOÀN GIAO THÔNG với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ”;  gồm các nội dung: Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi sau xe máy an toàn và Hướng dẫn quan sát biển báo giao thông.

Ông Nguyễn Chí Phụng, Giám đốc chi nhánh HEAD Honda Nam Bình

Đến dự buổi lễ trao tặng mũ bảo hiểm có Thiếu tá Bùi Quốc Khởi, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Vĩnh Thuận; ông Hồ Trọng Nghĩa; ông Lê Hoàng Nơ, Cán bộ Đội CSGT Công an huyện. Về cấp xã có đồng chí Đặng Văn Nguyện, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Vĩnh Phong; Ông Lê Công Trình, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phong; đồng chí Hồ Thị Hồng Nhiên, Bí thư Đoàn xã Vĩnh Phong; ông Võ Trường An, Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Phong.

Về phía nhà trường có cô Trần Thị Thùy Linh, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh của trường về tham dự.

Về phía Hệ thống Honda Nam Bình có ông Đỗ Chí Toàn, Phó Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Chí Phụng, Giám đốc chi nhánh HEAD Honda Nam Bình; Ông Lê Xuân Vũ, Giám đốc Marketing Honda Nam Bình; Ông Kiều Việt Triều, Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Honda Nam Bình.

Cô Trần Thị Thùy Linh, Hiệu trưởng nhà trường nhận tượng trưng nón bảo hiểm do HEAD Nam Bình tài trợ

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 là hoạt động được Ủy ban ATGT quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, được học sinh, gia đình, nhà trường đón nhận với tình cảm trân trọng. Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm và tham gia giao thông an toàn; Năm học 2019-2020, trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 có 560 học sinh, trong đó có 130 học sinh lớp 1, đại diện Hệ thống HEAD Nam Bình đã trao 130 mũ bảo hiểm đạt chuẩn tặng học sinh lớp 1 của trường.

Ông Đỗ Chí Toàn, Phó Tổng giám đốc trao nón bảo hiểm cho học sinh

Các đại biểu tham dự trao tặng nón cho các em học sinh

Tại buổi lễ, Ban ATGT huyện cùng đơn vị tài trợ đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh toàn trường như: Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn, ….

Ông Đỗ Chí Toàn, Phó Tổng giám đốc hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm an toàn

Nhân dịp này, Ban ATGT huyện kêu gọi các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thường xuyên đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh, nhằm tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật ATGT cho các em ngay từ nhỏ để bảo vệ an toàn cho các em, tránh những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức của học sinh cũng như phụ huynh học sinh trong việc chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn giao thông, trong đó có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô, xe máy, xe điện.

Hải Đăng tổng hợp

Một số hình ảnh trong buổi lễ