Chi bộ trườngTH Vĩnh Phong 1 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Công văn số 609-CV/HU, ngày 06-08-2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Hướng dẫn số 04-HD/BTC, ngày 06-08-2019 của Ban Tổ chức Huyện ủy về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022 và Kế hoạch số 34-KH/ĐU, ngày 22-08-2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022.

Sáng nay ngày 19/10/2019, Chi bộ trường TH Vĩnh Phong 1 tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của Chi bộ.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Văn Nguyện – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Bùi Thanh Sang, Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên, Đảng ủy viên – Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy.

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Lương Hồng Lĩnh thay mặt đoàn chủ tịch đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ trường TH Vĩnh Phong 1 nhiệm kỳ 2017-2020 trên tất cả các mặt công tác như: công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; công tác xây dựng đảng; công tác lãnh đạo các đoàn thể. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Lương Hồng Lĩnh thông qua báo cáo chính trị tại Đại hội

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Thanh Sang – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Phong đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Đ/c Bùi Thanh Sang- ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trần Thị Thùy Linh thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua đề án nhân sự Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Đ/c Lâm Văn Lô, đảng viên Chi bộ thông qua nguyên tắc, thể lệ bầu cử

Bầu cử Ban Chi ủy tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu. Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, dân chủ. Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Thị Thùy Linh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lương Hồng Lĩnh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và các đồng chí Nguyễn Chúc Em, Huỳnh Hải Đăng, Võ Thị Búp làm ủy viên.

Ban Chi ủy ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội

Đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt trước Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình đại hội đề ra. 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội