CĐCS trường TH Vĩnh Phong 1 hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (1910 – 2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Chấp hành CĐCS trường TH Vĩnh Phong 1 phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Thời gian thực hiện từ ngày 01 đến 8/3/2024. Trong đó tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8 tháng 3, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi làm việc và nơi sinh sống. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”  năm 2024 đoàn viên, CNVCLĐ trường TH Vĩnh Phong 1 ra sức thi đua lập thành tích qua phong trào “Dạy tốt – Học tốt” và nhiều hoạt động khác hết sức thiết thực, ý nghĩa như: Tổ chức các hoạt động truyền thông về Áo dài, quảng bá nét đẹp của Phụ nữ trong trang phục áo dài, thực hiện ngày đi làm với trang phục áo dài,… nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần độc đáo và năng động của Phụ nữ trường TH Vĩnh Phong 1 nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung. Đồng thời, đưa giá trị Áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

Các hoạt động đó đã tạo không khí tươi mới, vui vẻ, ấm áp cho đơn vị và cũng góp phần tôn vinh tà Áo dài – vốn là một trang phục truyền thống của nước ta. Hoạt động thiết thực ý nghĩa góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản Việt Nam trong mỗi đoàn viên, CNVCLĐ trong đơn vị./.

Đăng Nguyên