Buổi sáng vui tươi đón chào học sinh lớp 1

Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2024, trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi đón chào các em học sinh lớp 1 trong ngày tựu trường đầu tiên của các em. Khung cảnh sân trường tươi sáng dưới ánh nắng ban mai, hòa cùng tiếng cười nói ríu rít của những học sinh nhỏ khiến mọi thứ trở nên sống động và tràn đầy năng lượng.

Từ rất sớm, các em nhỏ đã háo hức cùng bố mẹ đến trường. Cánh cổng trường mở rộng, chào đón các thiên thần nhỏ với những ánh mắt trong veo, ngơ ngác xen lẫn sự tò mò, hồi hộp khi lần đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới. Đối với các em, đây không chỉ là một ngày đầu tiên đến trường, mà còn là khởi đầu của một hành trình học tập mới, với bao nhiêu điều thú vị đang chờ đón.

Cô giáo với nụ cười hiền từ, ánh mắt trìu mến đón từng học sinh vào lớp. Gương mặt của các cô ánh lên niềm vui và hy vọng, như thấy rõ niềm tự hào khi được chào đón học sinh mới, những tâm hồn trong sáng như tờ giấy trắng. Những lời chào hỏi, những cái ôm nhẹ nhàng, những câu chuyện vui như khiến không khí thêm phần ấm áp.

Không chỉ các cô giáo và học sinh, mà cả các bậc phụ huynh cũng không giấu được sự phấn khởi và tự hào khi nhìn thấy con em mình tự tin bước vào ngưỡng cửa mới. Những nụ cười tươi tắn, những ánh mắt đầy yêu thương dõi theo từng bước đi của con trẻ, như gởi gắm vào đó bao nhiêu kỳ vọng và tình yêu thương vô hạn.

Không khí trong ngày tựu trường tại trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 là sự kết hợp hài hòa giữa niềm vui, sự háo hức và cả chút bồi hồi, xúc động. Đó là khoảnh khắc khó quên trong lòng mỗi người, đặc biệt là các em học sinh lớp 1 – những mầm non đang bắt đầu những bước đi đầu tiên trên con đường học tập. Dưới bầu trời trong xanh, ngày tựu trường đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ, khởi đầu cho một hành trình học tập đầy hứa hẹn. Đây chắc chắn sẽ là một khởi đầu tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và thành công cho thầy cô và các em học sinh tại trường Tiểu học Vĩnh Phong 1 trong năm học mới.

GV Phan Văn Sơn